Saturday, 20/04/2024 - 13:41|

Trường THCS Tân Lập tổ chức tập huấn về “Kỹ thuật sáng tạo bài toán” cho toàn thể giáo viên nhà trường.

Với tinh thần không ngừng học hỏi, trau dồi, tiếp thu, cập nhật những phương pháp, kĩ năng giáo dục mới, chiều ngày 12/9/2019, trường THCS Tân Lập đã tổ chức buổi tập huấn cho toàn thể giáo viên nhà trường.

Thầy Phạm Công Đỉnh - chuyên viên Phòng GDTrH  - Sở GDĐT Thái Nguyên giới thiệu tới GV
kĩ thuật sáng tạo bài toán.

Nội dung tập huấn cho hội đồng sư phạm nhà trường là kỹ thuật sáng tạo bài toán do thầy Phạm Công Đỉnh, chuyên viên Phòng GDTrH  - Sở GDĐT Thái Nguyên trình bày. Bài trình bày gồm ba phần chính: Giới thiệu về kĩ thuật SCAMPER, áp dụng kĩ thuật SCAMPER vào việc sáng tạo bài toán hình học, trao đổi về công tác bồi dường học sinh giỏi và ôn thi tuyển sinh vào lớp 10.

Buổi tập huấn đã đem lại cho toàn thể giáo viên THCS Tân Lập những kiến thức bổ ích. Hi vọng rằng sau buổi tập huấn này, các thầy cô nhà trường sẽ áp dụng những phương pháp, kĩ năng giáo dục mới, cần thiết để đáp đứng nhu cầu giáo dục trong thời đại hiện nay.

Năm 2024 : 147.209