Saturday, 20/04/2024 - 02:56|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử trường THCS Tân Lập - thành phố Thái Nguyên!

TRƯỜNG THCS TÂN LẬP – TỔ CHỨC LỚP HỌC CẢM TÌNH ĐOÀN CHO ĐỘI VIÊN ƯU TÚ

Thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào thiểu nhi năm học 2020 – 2021, ngày 12/3/2021, trường THCS Tân Lập phối hợp với BTV Đoàn phường Tân Lập tổ chức lớp “Bồi dưỡng cảm tình Đoàn” cho các em đội viên ưu tú khối lớp 9 và đoàn viên thuộc Chi đoàn trường.

Lớp học do đồng chí Đào Thị Quỳnh Nga – Phó Bí thư Đoàn phường Tân Lập phụ trách. Nội dung cơ bản trong bài giảng gồm:

1. Một số vấn đề cơ bản về Đảng cộng sản việt Nam.

2. Một số vấn đề cơ bản về Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

3. Phấn đấu để trở thành người Đoàn viên.

Qua lớp học, các thanh niên ưu tú đã biết được nhiệm vụ của một người Đoàn viên phải:

- Luôn luôn phấn đấu vì lý tưởng XHCN, tích cực học tập, lao động rèn luyện, tham gia các hoạt động xã hội, xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

- Luôn luôn gương mẫu chấp hành và vận động thanh niên thực hiện đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; Tham gia xây dựng Đảng và chính quyền,…

Nguồn:thcstanlap.thainguyen.edu.vn Copy link
Năm 2024 : 146.733