Monday, 26/09/2022 - 06:13|

TRƯỜNG THCS TÂN LẬP TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

Gần rồi xa, gặp rồi tạm biệt, một bến bờ đón các em đến rồi lại vẫy tay chào các em. Những người làm thầy cô giáo như chúng tôi là những người trở đò cạn đưa khách qua sông rồi đón khách và chờ mong chuyến đò nào cũng cập bến. Ở lại đây, các thầy cô vẫn dõi theo từng bước đi của các em.

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 26/5/2022, Trường THCS Tân Lập long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 – 2022.

Lễ tổng kết năm học cũng là dịp nhà trường cùng nhìn lại năm học qua đã gặt hái được những thành tích cao và vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học. Và đặc biệt là dịp để các em học sinh khối lớp 9 có thể gửi đến cho thầy cô giáo và PHHS của mình những lời cảm ơn và biết ơn chân thành nhất!

Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, có sự hiện diện của Ban đại diện CMHS và các đại biểu khách mời. Về phía nhà trường có cô giáo Lưu Thị Thùy Linh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo Lưu Đình Quy – Phó Hiệu trưởng, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và toàn thể học sinh của trường THCS Tân Lập.

Sau gần 2 tiếng đồng hồ, với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, chúng ta đã được nghe Báo cáo tổng kết cũng như tuyên dương, khen thưởng những học sinh đạt thành tích tốt trong năm học 2021 - 2022, đồng thời lắng nghe ý kiến quý báu của các quý vị đại biếu.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Đ/c Lưu Thị Thùy Linh - Bí thư chi bộ, hiệu Trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2021 - 2022

Trao phần thưởng cho các em học sinh đạt giải trong cuộc thi chọn HSG cấp thành phố và cấp tỉnh

Trao phần thưởng và giấy chứng nhận cho các em học sinh đạt giải thi HSG 6,7,8 cấp thành phố

Trao phần thưởng cho các thầy cô đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp thành phố

Đại biểu tặng hoa chúc mừng nhà trường

Để có được kết quả như, xin gửi lời cảm ơn tới các thầy giáo, cô giáo luôn tâm huyết, yêu nghề để xây dựng được một tập thể vững mạnh, không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục. Chúc cho tập thể CBGV – NV nhà trường luôn vững tay chèo để có thể cùng nhà trường đưa con thuyền THCS Tân Lập đến bến bờ vinh quang. Chúc các em học sinh có một mùa hè sôi động, bổ ích, nhiều niềm vui.

Tác giả: Trường THCS Tân Lập
Năm 2022 : 122.555