Friday, 25/09/2020 - 20:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Lập

Trường THCS Tân Lập tổ chức lễ dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ nhân ngày 27/7 và tri ân các gia đình thương binh, liệt sĩ.

   Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020), sáng ngày 27/07/2020 BGH, công đoàn cơ sở trường THCS Tân Lập đã tổ chức lễ dâng hương tại đài tưởng niệm liệt sỹ phường Tân Lập.

    Trong không khí trang nghiêm tại đài tưởng niệm liệt sỹ phường Tân Lập, đoàn đã thắp hương và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hiến trọn tuổi thanh xuân, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

 Lễ dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại đài tưởng niệm phường Tân Lập

 

   Sau buổi lễ dâng hương, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách là thương binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn phường. Các thành viên trong đoàn đã chia sẻ và bày tỏ tình cảm, thể hiện lòng biết ơn chân thành tới những công lao đóng góp, hy sinh mất mát của các thế hệ cha anh để có được tự do, độc lập ngày hôm nay.

BGH, Công đoàn nhà trường đến thăm và tặng quà cho gia đình chính sách.

 

   Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của  cán bộ, giáo viên nhà trường. Đồng thời là dịp để các giáo viên, đoàn viên thanh niên của trường có dịp ôn lại quá khứ hào hùng của cha anh, nhắc nhở các đoàn viên thanh niên mãi ghi nhớ công ơn của các anh hùng, liệt sỹ, tiếp tục phấn đấu xây dựng đất nước trong thời kì hòa bình để xứng đáng với sự hi sinh của thế hệ cha anh.
 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 13
Tháng 09 : 418
Năm 2020 : 11.910