Monday, 26/09/2022 - 06:48|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS TÂN LẬP TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG NHÂN KỈ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/7/1947 - 27/7/2022)

Nằm trong chuỗi các hoạt động nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, sáng ngày 26/7/2022, Liên đội THCS Tân Lập phối hợp với nhà trường, Công đoàn, Chi đoàn trường THCS Tân Lập đã tổ chức thăm viếng, thắp hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ phường Tân Lập đồng thời thăm hỏi, tặng quà các hộ gia đình cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường có người thân là thương binh, bệnh binh.

Tại các nơi đến thăm, đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các hộ gia đình và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao đóng góp của các gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công đối với sự nghiệp đấu tranh thống nhất đất nước. Nhân dịp này, đoàn đã trao tặng 04 suất quà cho các gia đình hội viên chính sách.

Đây là hoạt động nhằm tri ân các anh hùng, liệt sỹ, người có công với cách mạng đã hi sinh xương máu để bảo vệ nền độc lập dân tộc. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, là những tấm gương sáng, vận động cháu con trong gia đình chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, tham gia xây dựng quê hương ngày càng phát triển!

Tác giả: Trường THCS Tân Lập
Năm 2022 : 122.556