Monday, 26/09/2022 - 06:28|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS TÂN LẬP THAM GIA HỘI THI “GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG” THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện Kế hoạch số 946/KH-GDĐT ngày 27/07/2022 của phòng Giáo dục đào tạo TP Thái Nguyên về việc tổ chức Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” thành phố Thái Nguyên lần thứ XV năm 2022,Chiều ngày 15/09/2022 trường THCS Tân Lập đã tham gia Hội thi tại trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên với 03 tiết mục thuộc 3 thể loại: Ca, múa với chủ đề “Người con đất Việt”:

1. Đơn ca “Việt Nam trong tôi là” do em Vũ Diệu Ly lớp 7A1 và tốp múa thể hiện.

2. Múa dân tộc “Con của đá” với 18 bộ trang phục và đạo cụ của 6 nhóm dân tộc ít người.

3. Hát múa “Lời Bác lời của non sông”.

Kết quả các tiết mục dự thi của đội thi của Liên đội THCS Tân Lập đã được Ban giám khảo chấm đạt 01 giải Ba với tiết mục Hát múa “Lời Bác lời của non sông”

Đây là thành quả của rất nhiều ngày tập luyện, sự nỗ lực cố gắng của các em học sinh trong Liên đội. Hội thi là đợt sinh hoạt văn hóa tinh thần bổ ích, phù hợp với lứa tuổi học sinh, có tính chất giáo dục, là sự kết hợp hài hòa giữa nhiệm vụ học tập với rèn luyện đạo đức của học sinh trên địa bàn thành phố, tạo tâm thế hứng khởi cho các em học sinh ngay từ đầu năm học mới.

Tác giả: Trường THCS Tân Lập
Năm 2022 : 122.555