Tuesday, 18/05/2021 - 03:33|

TRƯỜNG THCS TÂN LẬP – THAM GIA CUỘC THI VẼ TRANH CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 90 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/03

Thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào thiểu nhi năm học 2020 – 2021 của Liên đội THCS Tân Lập, căn cứ thể lệ Cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Mừng Đoàn ta 90 mùa xuân” năm 2021 của Thành đoàn Thái Nguyên, từ ngày 30/01/2021 đến ngày 09/03/2021 trường THCS Tân Lập đã tuyên truyền, triển khai cuộc thi tới tất cả các em học sinh trong nhà trường, ngày 10/03/2021 nhà trường tiến hành thu bài, phân loại và nộp bài về Hội đồng Đội thành phố.

Với nội dung là cảnh sinh hoạt của Đoàn – Đội, các chương trình, phong trào hành động của Đoàn – Đội; thể hiện sự phấn đấu, ước mơ của các em để trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Liên đội đã tham gia cuộc thi với tổng cộng 607 tác phẩm dự thi, trong đó có 56 bài loại A, 205 bài loại B và 346 bài loại C, hầu hết các tác phẩm đều thể hiện sự sáng tạo, kĩ năng vẽ tương đối tốt của các em đội viên với nội dung phù hợp với chủ đề.

Thông qua việc phổ biến và triển khai cuộc thi vẽ tranh chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Liên đội THCS Tân Lập muốn tuyên truyền tới tất cả các em đội viên về ý nghĩa ngày thành lập Đoàn, các em có ý thức phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng đạo đức để trở thành người đoàn viên trong tương lai, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn – Đội ngày càng vững mạnh, xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp hơn.