Monday, 26/09/2022 - 08:00|

TRƯỜNG THCS TÂN LẬP TƯNG BỪNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2022-2023 theo Chỉ thị năm học của Bộ GDĐT, UBND tỉnh Thái Nguyên và Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học của Sở GDĐT, Phòng GDĐT TP Thái Nguyên. Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thực sự để giáo viên và học sinh sẵn sàng bước vào năm học mới, sáng ngày 05/09/2022 trường THCS Tân Lập long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023.

Lễ khai giảng diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thầy cô giáo, các em học sinh và đặc biệt các em học sinh trong toàn trường. Sau những ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, đây là Lễ khai giảng năm học mới đầu tiên được diễn ra trực tiếp với quy mô toàn trường.

Tiết mục văn nghệ chào mừng "Múa dân tộc"

Cũng trong Lễ khai giảng năm học mới, nhằm động viên các em học sinh nghèo, học sinh khó khăn có thêm động lực, tiếp tục cô gắng phấn đấu vươn lên trong học tập nhà trường đã tổ chức Chương trình “Tiếp sức em đến trường”, trao tặng 40 chiếc cặp sách cho 40 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh có nhiều cố gắng trong học tập.

Đ/c Hoàng Anh Thái cùng lãnh đạo nhà trường tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Với sự nghiêm túc và làm việc khẩn trương, buổi Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023 của trường THCS Tân Lập diễn ra thành công tốt đẹp, đảm bảo an toàn, tạo không khí vui tươi, hào hứng cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường để bước vào năm học mới với nhiều quyết tâm và cố gắng.

Đại biểu tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường

Tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu

Tác giả: Trường THCS Tân Lập
Năm 2022 : 122.573