Saturday, 20/04/2024 - 14:21|

Trường THCS Tân Lập tổ chức thành công chuyên đề " giáo dục pháp luật, phòng chống ma túy học đường, phòng chống mua bán người”

Thực hiện kế hoạch giáo dục năm học 2019 – 2020 của trường THCS Tân Lập, ngày 28/11/2019 trường THCS Tân Lập phối hợp với Chi cục phòng chống tệ nạn xã hội thành phố Thái Nguyên tổ chức chuyên đề " Giáo dục pháp luật, phòng chống ma túy học đường, phòng chống mua bán người”.

Thực hiện kế hoạch giáo dục năm học 2019 – 2020 của trường THCS Tân Lập, ngày 28/11/2019 trường THCS Tân Lập phối hợp với Chi cục phòng chống tệ nạn xã hội thành phố Thái Nguyên tổ chức chuyên đề "Giáo dục pháp luật, phòng chống ma túy học đường, phòng chống mua bán người”.

Học sinh được tham dự chuyên đề " Giáo dục pháp luật, phòng chống ma túy học đường,
phòng chống mua bán người”.

Tại buổi chuyên đề, các em học sinh được biết đến các loại ma túy (cần sa, tem lưỡi, hồng phiến, ma túy đá, ...), các chất gây nghiện (thuốc lá điện tử, keo chó, ...) và mức độ nguy hại khi sử dụng chúng. Cùng với đó, các em được hiểu thêm về tệ nạn mua bán người và cách phòng chống tệ nạn này.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm cung cấp cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường những kiến thức và kĩ năng cơ bản nhất về phòng chống  tệ nạn ma túy và mua bán người. Đồng thời giúp các em học sinh trường THCS Tân Lập hiểu và làm theo đúng pháp luật, thực hiện đúng nghĩa vụ và trách nhiệm của học sinh.

Năm 2024 : 147.239