Tuesday, 18/05/2021 - 02:49|

TRƯỜNG THCS TÂN LẬP – TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH KỈ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH VÀ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN ĐỢT 1 NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021 của Liên đội THCS Tân Lập; căn cứ hướng dẫn của Thành đoàn Thái Nguyên và Đoàn phường Tân Lập; căn cứ chỉ đạo của Ban giám hiệu trường THCS Tân Lập, ngày 26/03/2021 trường THCS Tân Lập tổ chức Chương trình kỉ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021) và kết nạp Đoàn cho 28 em đội viên ưu tú có thành tích xuất sắc trong hoc tập và rèn luyện.

Chương trình kỉ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và kết nạp Đoàn được tổ chức với sự tham gia góp mặt của 117 em đội viên lớp 9, với sự tham dự, chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, đồng chí Đào Thị Quỳnh Nga – Phó bí thư Đoàn phường Tân Lập, các đồng chí phụ trách Chi đội và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Chương trình gồm 2 phần:

1. Lễ kết nạp Đoàn cho 28 em đội viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, các em đủ điều kiện kết nạp Đoàn đợt 1.

2. Trò chơi “Đường lên đỉnh Olympia” với nội dung tìm hiểu lịch sử Đoàn – Đội.

3. Giao lưu văn nghệ chào mừng kỉ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Được sự quan tâm của cấp ủy, lãnh đạo trường THCS Tân Lập, chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, tạo không khí hào hứng, vui tươi, bổ ích cho các em đội viên, đoàn viên mới kết nạp.Thông qua chương trình, bồi dưỡng cho các em tình yêu đối với tổ chức Đoàn – Đội, có lý tưởng và phấn đấu để trở thành người đội viên, đoàn viên thanh niên ưu tú là nòng cốt của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong tương lai.