Tuesday, 18/05/2021 - 01:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Lập

TRƯỜNG THCS TÂN LẬP – TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM LẦN THỨ 8

Thực hiện Kế hoạch số 61/KH-UBND ngày 30/03/2021 của tỉnh Thái Nguyên về Kế hoạch tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ 8 trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, Từ 15/04/2021 đến ngày 21/04/2021 trường THCS Tân Lập tổ chức các hoạt động tôn vinh giá trị của sách và Văn hóa đọc để hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam.

Trong đợt hưởng ứng này, nhà trường đã tuyên truyền cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, các em học sinh trong nhà trường về ý nghĩa Ngày Sách Việt Nam, tầm quan trọng của sách trong cuộc sống để mọi người có ý thức trong việc xây dựng xây dựng văn hóa đọc trong cộng đồng. Bên cạnh việc tuyên tuyền, Thư viện nhà trường đã tiến hành trưng bày các ấn phẩm sách ngoài trời, khuyến khích các em học sinh đọc sách và thường xuyên đến thư viện hơn.

Các hoạt động hưởng ứng Ngày sách Việt Nam được tổ chức thiết thực, hiệu quả tạo ra sự thu hút đối với các em học sinh toàn trường, nâng cao ý thức xây dựng và phát huy giá trị của sách, của văn hóa đọc trong cộng đồng, góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần, phát huy những giá trị đạo đức, truyền thống hiếu học của dân tộc.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 74
Tháng 05 : 509
Năm 2021 : 4.851