Tuesday, 18/05/2021 - 01:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Lập

TRƯỜNG THCS TÂN LẬP – PHỐI HỢP VỚI LỮ ĐOÀN 210 LAO ĐỘNG VỆ SINH VÀ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH "HỆ THỐNG LƯỚI CHẮN BÓNG" CHÀO MỪNG NGÀY 26/03

Thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2020 – 2021, căn cứ hướng dẫn của Thành đoàn thành phố Thái Nguyên về hướng dẫn xây dựng công trình thanh niên cấp trường, ngày 07/03/2021 trường THCS Tân Lập phối hợp cùng Lữ đoàn 210 tiến hành vệ sinh và xây dựng công trình “Hệ thống lưới chắn bóng” chào mừng kỉ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Trong buối ra quân, cán bộ, nhân viên, giáo viên nhà trường cùng với Chi đoàn  và các đồng chí bộ đội thuộc Lữ đoàn 210 đã tiến hành vệ sinh lao động, san nền sân thể dục và lắp đặt hệ thống lưới chắn bóng. Hệ thống này vô cùng cần thiết trong quá trình các em học sinh tập thể dục, chơi các môn thể thao như bóng đá, bóng chuyền… giúp bóng không bị bay ra ngoài và rơi vào nhà dân như trước nữa, đảm bảo an toàn cho các em và tài sản của nhân dân.

Đây là Công trình có ý nghĩa, chào mừng kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03 của trường THCS Tân Lập. Thông qua hoạt động này nhà trường muốn giáo dục thiếu nhi về ý nghĩa ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, động viên các em luôn cố gắng học tập, rèn luyện để trở thành đội viên ưu tú, sẵn sàng tiến bước lên Đoàn, là lực lượng lòng cốt của Đoàn trong tương lai.

Tác giả: admin
Nguồn: thcstanlap.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 74
Tháng 05 : 509
Năm 2021 : 4.851