Friday, 25/09/2020 - 19:29|

Lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021 tại trường THCS Tân Lập

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của hàng triệu học sinh, sinh viên cả nước đón chào năm học mới, sáng ngày 5/9/2020 trường THCS Tân Lập đã tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 -2021.

Đến dự buổi lễ khai giảng có đồng chí Phạm Quý Dương - Bí thư Đảng ủy phường Tân Lập cùng các các vị khách quý, Trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh của các lớp.

Mở đầu là lễ đón học sinh lớp 6. Sau đó là lễ chào cờ diễn ra thật trang nghiêm. Sau lễ chào cờ, thầy Lưu Đình Quy – Phó Bí thư Chi Bộ - Phó Hiệu trưởng đã đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi tới toàn thể GV và HS nhân dịp khai trường.

Toàn trường thực hiện nghi lễ chào cờ.

Tiếp theo chương trình, cô Lưu Thị Thùy Linh – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã tuyên bố khai giảng năm học 2020 - 2021. Trong phần tuyên bố khai giảng, cô đã điểm lại những thành tích nổi bật mà thầy và trò trường THCS Tân Lập đã đạt được trong năm học 2019 - 2020; đồng thời cũng nêu lên những mục tiêu mới và giải pháp mà nhà trường cần phấn đấu và cần đạt được trong năm học 2020 - 2021.  Cuối cùng là phần trao quà của nhà trường, công ty Bảo hiểm Bảo Việt và các bậc phụ huynh dành cho các em học sinh nghèo vượt khó, vươn lên trong học tập.

Cô Lưu Thị Thùy Linh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố khai giảng năm học 2020 - 2021

Nhà trường trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó, vươn lên trong học tập.

Mặc dù lễ khai giảng thực hiện theo yêu cầu giãn cách để đảm bảo cho học sinh nhưng đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trường THCS Tân Lập tự tin, sẵn sàng bước vào một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới!

Năm 2020 : 11.909