Friday, 25/09/2020 - 20:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Lập

Lễ dâng hương – kết nạp đoàn viên tại khu di tích ATK Định Hóa

    Trong đợt vừa qua, Đoàn trường THCS Tân Lập đã tổ chức cho đoàn viên thanh niên nhà trường dâng hương, kết nạp đoàn viên mới tại khu Di tích lịch sử An toàn khu (ATK) Định Hóa.

    

Lễ dâng hương tại khu di tích ATK Định Hóa

    Trước nhà tưởng niệm, tập thể cán bộ, giáo viên và đoàn viên, thanh niên nhà trường đã thành kính dâng hương, dâng hoa lên Bác Hồ kính yêu. Thầy và trò nhà trường đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc và quyết tâm tu dưỡng đạo đức, nỗ lực trong lao động và học tập, góp phần xây dựng quê hương đẹp giàu, bảo vệ Tổ quốc XHCN, xứng đáng với công ơn của Bác và các anh hùng liệt sĩ.

    Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, Đoàn trường THCS Tân Lập đã tổ chức lễ kết nạp đoàn viên cho các thanh niên ưu tú. Đồng chí Lưu Thị Thùy Linh – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Lưu Đình Quy – Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trao huy hiệu tượng trưng cho các đoàn viên mới. Em Phạm Thị Kim Ngân - đại diện cho các đoàn viên mới đọc lời hứa và thể hiện quyết tâm xung kích, đi đầu trong mọi hoạt động, cống hiến sức trẻ, xây dựng phong trào Đoàn ngày càng phát triển. Cuối cùng, đồng chí Dương Hoài Nam đã phát biểu và giao nhiệm vụ cho các đoàn viên mới.

    Buổi lễ kết nạp đoàn viên mới với các hoạt động mà ban chấp hành Đoàn trường THCS Tân Lập tổ chức đã mang lại nhiều ý nghĩa sâu sắc góp phần giáo dục lý tưởng cách mạng, giáo dục đạo đức cho các em học sinh, đồng thời rèn luyện cho các em các kỹ năng trải nghiệm sáng tạo, thúc đẩy phong trào Đoàn trường ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh:

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 13
Tháng 09 : 418
Năm 2020 : 11.910