Friday, 25/09/2020 - 19:48|

Lễ báo công dâng Bác và tổng kết năm học 2019 – 2020.

Sáng ngày 29/6/2020, trường THCS Tân Lập đã long trọng tổ chức lễ báo công dâng Bác và tổng kết năm học 2019 – 2020.

Toàn trường chuẩn bị thực hiện nghi lễ cho lễ bế giảng.

Về dự buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu đại diện cho UBND phường Tân Lập, đơn vị kết nghĩa Lữ đoàn 472, đại diện hội cha mẹ học sinh toàn trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh.

Lễ báo công dâng Bác.

Tại buổi lễ, thầy Lưu Đình Quy – Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo tổng kết năm học 2019-2020. Tiếp theo, cô Hoàng Thị Thu Hương - Tổng phụ trách đội đã đọc quyết định khen thưởng cho các đồng chí GV và các em HS đạt thành tích cao trong năm học. Cuối cùng là công tác bàn giao HS về sinh hoạt hè tại địa phương.

Buổi lễ diễn ra trang trọng và đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các vị đại biểu, các bậc phụ huynh và toàn thể giáo viên, học sinh nhà trường. Hi vọng thành tích cao trong năm học này sẽ là động lực để các thầy cô giáo và các em học sinh tiếp tục cố gắng trong những năm học tiếp theo.

Năm 2020 : 11.910