Friday, 25/09/2020 - 19:16|

Lao động vệ sinh hưởng ứng “Tháng hành động vì môi trường”

Thực hiện công văn số 947/GDĐT-CM của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên về việc hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2020, trường THCS Tân Lập đã thực hiện kế hoạch “Tháng hành động vì môi trường” với nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa.

Một trong số các hoạt động đó là hoạt động lao động tổng vệ sinh được tổ chức vào sáng ngày 7 tháng 6 năm 2020. Dưới sự chỉ đạo của BGH nhà trường, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đã tiến hành tổng vệ sinh khuôn viên trường học, chăm sóc chậu hoa, cây cảnh, cải tạo, bảo vệ cảnh quan môi trường.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tiến hành vệ sinh trong và ngoài trường học.

Khuôn viên trường học được vệ sinh sạch sẽ.

Sau một thời gian thực hiện, cảnh quan nhà trường đã có sự thay đổi tích cực. Hoạt động thiết thực trên đã góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, xây dựng cảnh quan môi trường “Xanh - Sạch - Đẹp”, tạo động lực tích cực cho hoạt động giáo dục của nhà trường.

Tác giả: Trường THCS Tân Lập
Năm 2020 : 11.908