Monday, 26/09/2022 - 06:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Lập
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Thúy Hằng - Nguyên Hiệu trưởng

Sau gần 35 năm gắn bó với nghề dạy học và công tác quản lý, đ/c Nguyễn Thúy Hằng, nguyên Hiệu trưởng Trường THCS Tân Lập đã được về nghỉ chế độ hưu trí từ ngày 01/9/ 2016.

       Sau gần 35 năm gắn bó với nghề dạy học và công tác quản lý, đ/c Nguyễn Thúy Hằng, nguyên Hiệu trưởng Trường THCS Tân Lập đã được về nghỉ chế độ hưu trí từ ngày 01/9/ 2016.

         Ngày 12/ 9/ 2106, thầy và trò Trường THCS Tân Lập đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt và chia tay cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thúy Hằng. Em Bế Thị Quỳnh An đã thay mặt cho hơn 400 bạn học sinh trong Nhà  trường lên đọc lời tri ân chia tay với cô giáo Hiệu trưởng trong niềm kính yêu và xúc động nghẹn ngào. Em Phạm Trang Nhung , Liên đội phó đã thay mặt các bạn học sinh toàn trường kính tặng cô giáo Hiệu trưởng bó hoa tươi thắm và một món quà nhỏ nhiều ý nghĩa.

         Tập thể sư phạm Nhà trường cũng lưu luyến chia tay đ/c Hiệu trưởng Nguyễ Thúy Hằng  trong không khí trang trọng, đầm ấm với sự có mặt đông đủ của các thầy cô giáo đã một thời công tác cùng đ/c Hiệu trưởng, sự có mặt của các đ/c trong Ban lãnh đạo Phòng GD – ĐT thành phố Thái Nguyên, lãnh đạo UBND phường Tân Lập, các đ/c trong BGH Trường Tiểu học Tân Lập, Trường Mầm non 19/5 Tân Lập, cụm chuyên môn số 3 phía nam thành phố Thái Nguyên, các quý vị đại biểu của các đơn vị, cơ quan kết nghĩa đóng trên địa bàn . Đặc biệt bài phát biểu của đ/c Phó Trưởng phòng GD – ĐT thành phố Thái Nguyên Ngô Thị Bích Thủy và đ/c Chủ tịch UBND Phường Tân Lập Dương Sơn Hà là những lời khẳng định sự đóng góp của đ/c Hiệu trưởng Nguyễn Thúy Hằng trong quá trình công tác và là những lời chúc mừng chân thành sâu sắc khi đ/c đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một cán bộ công chức Nhà nước “gác mái,  xuôi chèo” trở về bến neo đậu bình yên của gia đình. Đ/c Nguyễn Thúy Hằng đã vô cùng xúc động đón nhận tình cảm của các đ/c, đồng nghiệp, các quý vị đại biểu trong buổi gặp mặt – chia tay với một rừng hoa tươi muôn sắc màu, với những lời tri ân đong đầy cảm xúc, với những món quà nặng tình cảm yêu thương.

        Buổi gặp mặt và chia tay đ/c Hiệu trưởng về nghỉ chế độ hưu trí đã thành công rực rỡ trong sự lưu luyến, vui mừng của các thầy cô giáo, các em học sinh trong Nhà trường. Kính chúc đ/c Nguyễ Thúy Hằng và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Chúc đ/c sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong vai trò mới tại gia đình và địa phương.

         Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động:
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 668
Tháng 09 : 4.693
Năm 2022 : 122.556