Tuesday, 29/09/2020 - 10:33|

Bổ nhiệm đ/c Lưu Thị Thùy Linh làm Hiệu trưởng trường THCS Tân Lập

Được sự quan tâm của UBND thành phố Thái Nguyên, Sở nội vụ, Phòng GD – ĐT thành phố Thái Nguyên đối với công tác cán bộ quản lý của Nhà trường khi đ/c Hiệu trưởng đã được nghỉ chế độ hưu trí, sáng ngày 16/ 9/ 2106, tập thể sư phạm Nhà trường đã được đón đ/c tân Hiệu trưởng Lưu Thị Thùy Linh, nguyên là Phó Hiệu trưởng Trường THCS Tích Lương.

Các đ/c trong Ban lãnh đạo, phòng Tổ chức cán bộ Phòng GD – ĐT thành phố Thái Nguyên đã có mặt tại Nhà trường làm công tác bổ nhiệm và đọc quyết định bổ nhiệm đ/c Lưu Thị Thùy Linh giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THCS Tân Lập từ ngày 16/ 9/ 2016. Đ/c Lê Hằng, Trưởng phòng GD – ĐT Thành phố Thái Nguyên đã trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng cho đ/c Lưu Thị Thùy Linh. Chúc đ/c tân Hiệu trưởng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trên cương vị mới, đưa Trường THCS Tân Lập phát triển vững mạnh trong sự nghiệp GD chung của Thành phố và tỉnh Thái Nguyên.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Năm 2020 : 11.931