Friday, 25/09/2020 - 19:13|

Giáo viên trường THCS Tân Lập tham gia hiến máu nhân đạo

Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp của mỗi người dân Việt Nam và là truyền thống tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta.

GV THCS Tân Lập tham gia hiến máu tình nguyện

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam về việc tham gia hiến máu cứu người, ngày 25/6/2020 giáo viên trường THCS Tân Lập đã tập trung tại Nhà thi đấu tỉnh Thái Nguyên để được tư vấn, kiểm tra sức khoẻ và làm các thủ tục tham gia hiến máu tình nguyện. Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được công đoàn nhà trường hưởng ứng và tham gia rất tích cực hàng năm.

Nhận thức rõ tầm quan trọng của hiến máu nhân đạo, từ các năm trước đến nay Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên nhà trường đã tuyên truyền nhằm thu hút cán bộ, giáo viên, nhân viên tình nguyện tham gia hiến máu. Hoạt động này đã khơi dậy lối sống chan hòa, đoàn kết đùm bọc với lý tưởng sống cao đẹp cùng chung tay sẻ chia giọt máu hồng yêu thương.

Một số hình ảnh:

Năm 2020 : 11.908