Friday, 25/09/2020 - 20:54|

Công tác đánh giá ngoài của trường THCS Tân Lập

Thực hiện theo quyết định số 890/QĐ-SGDĐT của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên, sáng ngày 11 tháng 7 năm 2020, đoàn đánh giá ngoài của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên đã về trường THCS Tân Lập để thực hiện công tác đánh giá ngoài của nhà trường.

Tại buổi làm việc, đồng chí Hoàng Việt Cường - trưởng đoàn đánh giá ngoài đã chỉ đạo và phân công nhiệm vụ cho các thành viên trong đoàn kiểm tra hồ sơ của các tiêu chuẩn, các điều kiên cơ sở vật chất của nhà trường theo quy định.

Đồng chí Hoàng Việt Cường - trưởng đoàn đánh giá ngoài
 chỉ đạo và phân công nhiệm vụ cho các thành viên trong đoàn kiểm tra công tác đánh giá ngoài của  nhà trường.

Đ/c Lưu Thị Thùy Linh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi đánh giá ngoài.

Sau khi kiểm tra, đoàn đã kết luận trường THCS Tân Lập đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và đạt kiểm định chất lượng mức độ 2.

Một số hình ảnh:

Năm 2020 : 11.910